Hỗ trợ trực tuyến
0909.400.369
Liên kết website :
Số người truy cập: 1.671.746
Đang online: 21

 

 
ĐH Kiến trúc TP.HCM: Đã đến lúc ra khỏi tháp ngà

Nguồn lực cho kinh tế: Ngành Kiến trúc (P1)

Bài ca Kiến trúc   

[ Đăng ngày: 15/09/2017 ]
1. 400 wood boxes - 200004258

Với 400 tác phẩm xuất sắc khác nhau từ truyền thống đến siêu hiện đại, bộ sưu tập tuyệt vời này góp phần tôn vinh nghệ thuật của hộp gỗ. 1 loạt phong cách  bao gồm đồ trang sức truyền thống và vật kỷ niệm, biến, các hộp công cụ được mài nhẵn; các kho tàng báu vật thu nhỏ; và tác phẩm điêu khắc. Từng hộp được chọn lựa bởi nhà làm phim nổi tiếng Tony Lydgate và xuất hiện trong một bảng màu tinh tế; nhiều hộp cũng đi kèm với hình ảnh chi tiết tiết lộ bí mật xây dựng quan trọng. Bộ sưu tập bao gồm các tác phẩm của một nhóm nghệ sĩ xuất sắc.


2. The egyptian reliefs and stelae - 200000867

Ấn bản hoàn chỉnh đầu tiên của bộ sưu tập nổi bật của Liên Xô về bia mộ và các di vật chạm khác từ thời Ai Cập cổ đại


3.  Art marketing 101 - 200002969 

Các nghệ sỹ cần sự hỗ trợ về mảng kinh doanh trong sự nghiệp của họ, và quyển sách hai mươi mốt chương dài 302 trang này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi có thể. Cuối cùng, nó hướng dẫn các nghệ sĩ lập ra kế hoạch tiếp thị dài hạn lẫn ngắn hạn để họ có thể trở thành những doanh nhân độc lập. Nó dạy họ cách đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, nâng cao kỹ năng kinh doanh và kiến ​​thức về các quyền hợp pháp của họ.

Các nghệ sĩ sẽ tìm hiểu cách: vượt qua các rào chắn, bí quyết của các nghệ sĩ thành công, những hướng đi khác để bán nghệ thuật, nhận dạng tên tòa nhà, chiến thuật bán hàng và quảng cáo, định giá tác phẩm nghệ thuật, tổ chức triển lãm, tạo ra một danh mục đầu tư đẹp, chụp ảnh nghệ thuật, cách liên lạc với phòng trưng bày, thành công mà không cần đến một nhà đại diện, khuyến mãi, tối đa hóa giá trị, và nhiều hơn nữa.

Constance Smith bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một đại diện nghệ thuật tại California. Cô đã giúp đỡ các nghệ sĩ trên toàn quốc trong hơn 20 năm. Cô là đồng tác giả của Art Office và Internet 101.

4. Arts of ancient vietnam - 200004531  

Từng là một vị trí chiến lược kinh doanh dẫn hướng dòng chảy của sự giàu có và ý tưởng giữa các quốc gia nằm dọc theo Biển Nam Trung Hoa và những nơi xa xôi như Ấn Độ và Rôma, Việt Nam có một lịch sử lôi cuốn và một di sản nghệ thuật phù hợp với mình. Cuốn catalogue được sản xuất rộng rãi này sẽ giúp giới thiệu tới những độc giả nói tiếng Anh những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của Việt Nam, trải dài từ thiên niên kỷ thứ nhất trước Công Nguyên đến thế kỷ thứ 18.

Các tác giả bắt đầu bằng việc thảo luận, ví dụ, những mộ chum, rìu sắt, đồ tạo tác bằng đồng và đồ trang sức thanh lịch ở thời đầu của nền văn minh Sa Huỳnh; trống nghi thức bằng đồng của nền văn hóa Đông Sơn; và các miếng vàng trang sức, được khai quật từ trung tâm Ốc Eo của vương quốc Phù Nam. Những hiểu biết mới nghiên cứu về việc buôn bán vàng và gốm sứ Trung Quốc giữa Chăm và vương quốc Butuan của Philippine. Phần cuối cùng là dành cho nghệ thuật từ Hội An, từng là một cảng quốc tế lớn. Ghi chú là các đồ gốm sứ được sản xuất ở miền Bắc và miền Trung Việt Nam từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 18.

5. Asian american modern art - 200004538 

Tập minh họa tuyệt vời này, cuốn sách đồng hành với cuộc triển lãm cùng tên, trình bày cuộc khảo sát toàn diện đầu tiên về tác phẩm của các nghệ sỹ gốc Á châu ở Châu Mỹ trong bảy thập kỷ đầu của thế kỷ XX. Với các ví dụ trên nhiều phương tiện truyền thông và mở rộng ra ngoài tính cách sắc tộc, Nghệ thuật Châu Á/ Châu Mỹ/ Hiện đại tập trung vào một một nhóm thiểu số và quan trọng trong nghệ thuật Châu Mỹ. Được giới thiệu bởi nhà sử học Gordon H. Chang và đồng giám tuyển Mark Dean Johnson, với sự đóng góp của các đồng giám tuyển Daniell Cornell và Karin Higa, Sharon Spainvà ShiPu Wang, cuốn sách này đi theo cách tiếp cận đa sắc tộc và đa ngành của cuộc triển lãm.Thay vì xác định tính thẩm mỹ của Nghệ thuật Á-Mỹ, Nghệ thuật Châu Á/ Châu Mỹ/ Hiện đại nhấn mạnh đến phong cách và ảnh hưởng nghệ thuật rõ ràng trong tác phẩm của các nghệ sỹ lớn như Chiura Obata, Yun Gee, Ruth Asawa, Isamu Noguchi, Nam June Paik và Carlos Villa. Hai phạm vi trọng tâm, ma trận hiện đại của đầu thế kỷ XX và giai đoạn hậu Thế chiến II, trong đó các nghệ sĩ phát triển các cách tiếp cận mới, ủng hộ các chủ đề lặp lại về chiến tranh và hòa bình của, đời sống đô thị và cộng đồng. Cuốn sách quyền lực này là quyển ghi chép lớn về lịch sử nghệ thuật Châu Mỹ để tập hợp một nhóm nghệ sĩ có đóng góp đáng kể cho nghệ thuật Châu Mỹ thế kỷ XX, mà cho đến nay vẫn bị bỏ qua.

6. Fine art photography - 200003093

Thị trường nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế đang nở rộ. Các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và bán chuyên nghiệp hăng hái đang in các tác phẩm để trưng bày tại nhà, tại các cuộc triển lãm hoặc để bán, trong khi những người khác lại tham gia vào các hội chợ tranh ảnh in. Và mạng lưới internet toàn cầu hiện nay cho phép mọi người bán tác phẩm của họ cho khán giả trên toàn thế giới. Cuốn sách này xem xét sự gia tăng phi thường này trên thị trường và tư vấn cho các nhiếp ảnh gia ở tất cả các cấp độ cách khai thác nó. Với sự kết hợp của nhiếp ảnh nghệ thuật chất lượng cao từ cuộc tuyển chọn các nhiếp ảnh gia quốc tế cộng với lời khuyên trực tiếp của họ về cách họ tiếp thị tác phẩm của mình, cuốn sách này là một sự kết hợp có sức thuyết phục của các bức ảnh tuyệt vời theo phong cách phòng trưng bày và lời khuyên kinh doanh thiết thực. Nội dung bao gồm: định nghĩa nhiếp ảnh nghệ thuật, các nghiên cứu điển hình của các nhiếp ảnh gia đã thành công trong việc bán các bức ảnh nghệ thuật của mình, xử lý in ấn cho thị trường mỹ thuật và lắp ghép và đóng khung tác phẩm của bạn.

7. Minimalism and fashion - 200003980

Thời trang và Phong cách Tối giản là cuốn sách đầu tiên nghiên cứu phong trào tối giản trong thời trang, đồng thời đề cập đến sự hợp lưu và phân kỳ của nó với những dòng chảy tương tự trong nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế. Được tổ chức theo thập kỷ, đề tài khám phá các mối quan hệ đang tiến triển và ảnh hưởng giữa mỹ thuật và nghệ thuật của chủ nghĩa tối giản theo phong cách cổ điển, và được đi kèm với hơn 150 hình ảnh ngoạn mục.

Cuốn sách kỳ diệu này xem xét tác phẩm của các nhà thiết kế và nghệ sĩ quan trọng nhất trên thế giới trong một sự sắp xếp thú vị. Nó chứa đựng các tác phẩm của những nhà thiết kế nổi tiếng, bao gồm Madeleine Vionnet, André Courrèges, Halston, Karl Lagerfeld, Rei Kawakubo, Miuccia Prada, Yohji Yamamoto, Helmut Lang và nhiều người khác. Có những tác phẩm lớn của những nghệ sĩ theo trường phái tối giản chủ chốt như Frank Stella, Sol LeWitt, Donald Judd, Dan Flavin, Rachel Whiteread, Peter Halley và Jeff Koons. Nhiếp ảnh trong cuốn sách này bao gồm các bức ảnh được biên tập của những nhà sản xuất hình ảnh vĩ đại nhất của thế kỷ này và thế kỷ trước, bao gồm Richard Avedon, Hiro, Francesco Scavullo, Guy Bourdin, David Bailey, William Klein, Corinne Day và Juergen Teller. Cuộc đối thoại giữa nghệ thuật, nhiếp ảnh và thời trang được khám phá trong một văn bản đan quyện rực rỡ làm rõ cách thức mà mỗi hình thức đã ảnh hưởng đến nhau. Với nghệ thuật phi thường và và cái nhìn sâu sắc của mình, cuốn sách này là cuốn sách cần thiết cho những người yêu thời trang, cũng như sách mỹ thuật và nhiếp ảnh.

 

CÁC TIN KHÁC