Hỗ trợ trực tuyến
0931.799.628
Liên kết website :
Số người truy cập: 1.752.773
Đang online: 17

 

 
ĐH Kiến trúc TP.HCM: Đã đến lúc ra khỏi tháp ngà

Nguồn lực cho kinh tế: Ngành Kiến trúc (P1)

Bài ca Kiến trúc   

[ Đăng ngày: 21/04/2013 ]


Nhân Ngày hội sách thế giới 23/4, Thư viện trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM cùng với Đoàn trường, Đoàn các khoa chuyên ngành tổ chức hoạt động giới thiệu  sách chuyên ngành phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu cho sinh viên, giảng viên trong các ngày từ 23/4 đến 25/4/2013. (Xem thông báo)


 Thông qua hoạt động mang sách đến gần bạn đọc, sinh viên và giảng viên trẻ sẽ được tiếp cận trực tiếp với những đầu sách hay, thiết yếu được chọn lọc để trưng bày; từ đó có sự quan tâm hơn nữa đến việc đọc sách góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực học tập và nghiên cứu của mình. Riêng đối với các chuyên ngành thiết kế, có rất nhiều đầu sách ngoại văn là tài liệu tham khảo phong phú, mới lạ giúp khơi dậy các ý tưởng sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi 
sinh viên.                                                                                                                        

Tại đợt giới thiệu sách chuyên ngành năm nay, ngoài việc sinh viên được tự do, thoải mái tiếp cận những quyển sách hay, sách mới được đại diện thầy cô ở các khoa chọn lọc kỹ lưỡng từ 15.000 đầu sách ở các kho sách ngoại văn, tiếng Việt, giáo trình trong thư viện trường; sinh viên có thể được nghe các thầy cô, các sinh viên năm trên giới thiệu những điều thú vị, bổ ích từ những quyển sách được chọn phục vụ triển lãm. Đặc biệt, trong hoạt động giới thiệu sách, sinh viên còn có dịp thể hiện các ý kiến của mình về việc đọc sách phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu ở trường qua phiếu thăm dò. Qua đó, Thư viện trường sẽ nghiên cứu tiếp thu để có giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phục vụ bạn đọc.Cùng với việc nhà trường thường xuyên đầu tư cơ sở vật chất phòng ốc, trang thiết bị phục vụ  giảng dạy và học tập; triển lãm giới thiệu sách chuyên ngành lần này mong muốn sinh viên, giảng viên quan tâm hơn nữa đến việc khai thác nguồn tài nguyên thông tin từ thư viện để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường hiện nay.


Ảnh và bài: Thư viện trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM
CÁC TIN KHÁC