Hỗ trợ trực tuyến
0931.799.628
Liên kết website :
Số người truy cập: 2.338.650
Đang online: 14

 

 
ĐH Kiến trúc TP.HCM: Đã đến lúc ra khỏi tháp ngà

Nguồn lực cho kinh tế: Ngành Kiến trúc (P1)

Bài ca Kiến trúc   

Chuyên ngành Kiến trúc Nội thất
[Đăng ngày: 30/12/2021]
Bảng phối màu Morandi được đặt theo tên của người họa sĩ nổi tiếng Giorgio Morandi (Italy). Loại màu này không phải là màu, mà là một thuật ngữ đại diện cho một số màu rất tiên tiến, như một số màu hồng anh đào, xanh con công và vàng chanh. Hiệu ứng của việc kết hợp những tông màu trong thiết kế có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng đơn giản mà cũng không kém sự sang trọng.
[Đăng ngày: 14/12/2021]
Online learning, e-books, e-retail, and social media have all contributed to increased access to reading materials but, at the same time, to the decline of bricks-and-mortar bookshops. But if anyone knows how to create physical bookstore environments that draw customers, it’s Ting Yu.
[Đăng ngày: 30/11/2021]
Thức dậy, làm việc, ngủ, tắm rửa và lặp lại – trong một thời gian dài, chúng ta luôn tiếp tục chu kỳ này trong cuộc sống hàng ngày, hiếm khi dừng lại để nhìn thế giới xung quanh và tác động của bản thân đối với nó cho đến khi đại dịch thực sự xảy ra khiến mọi thứ thay đổi. Việc không bị xao nhãng bên ngoài đã giúp tăng cường sự tập trung vào bên trong – ngôi nhà và cuộc sống của chúng ta.