Hỗ trợ trực tuyến
0909.400.369
Liên kết website :
Số người truy cập: 1053666
Đang online: 119

 

 
ĐH Kiến trúc TP.HCM: Đã đến lúc ra khỏi tháp ngà

Nguồn lực cho kinh tế: Ngành Kiến trúc (P1)

Bài ca Kiến trúc   

[ Đăng ngày: 30/10/2011 ]

     Thư viện trường ĐH Kiến trúc Tp. HCM tọa lạc tại số 196 Pasteur – P6 – Q3 – Tp. HCM. Thư viện có bề dày lịch sử khá lâu, ngay từ khi mới thành lập trường ĐH Kiến trúc, ngày 14/12/1976 thì Thư viện cũng được thành lập.Đến nay Thư viện đã không ngừng cải tiến về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học của Sinh viên cũng như Giảng viên trong trường.

     Thư viện bắt đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thư viện từ năm 1998, đến năm 2001 đã có phần mềm quản lý Thư viện Library management softwave system.Hiện nay Thư viện đang sử dụng phần mềm quản lý Thư viện tích hợp zLis 6.0.

      Thư viện phục vụ bạn đọc theo hình thức kho mở, quản lý bạn đọc thông qua thẻ 3 trong 1 (thẻ Sinh viên, thẻ Thư viện và thẻ ra vào cổng).

     Nguồn CSDL chính của Thư viện chủ yếu thuộc các lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật Hạ tầng đô thị, Thiết kế nội ngoại thất…Để hổ trợ cho việc phục vụ được hiệu quả, Thư viện đã tiến hành xây dựng bộ máy tra cứu mục lục máy với nhiều tiêu chí khác nhau.

     Hiện nay Thư viện đang được xây dựng trên quan điểm hiện đại hóa với phong cách phục vụ mới, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc giúp bạn đọc tiếp cận với khối lượng tri thức khổng lồ về các lĩnh vực mà trường ĐH Kiến Trúc Tp. HCM đang đào tạo.

 

CÁC TIN KHÁC