Hỗ trợ trực tuyến
0909.400.369
Liên kết website :
Số người truy cập: 1.506.157
Đang online: 41

 

 
ĐH Kiến trúc TP.HCM: Đã đến lúc ra khỏi tháp ngà

Nguồn lực cho kinh tế: Ngành Kiến trúc (P1)

Bài ca Kiến trúc   

[Đăng ngày: 14/07/2019]

Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim Tú diễn ra tại Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 11/7/2019 với đề tài: "Kế thừa và chuyển hóa các giá trị xanh trong kiến trúc nhà ở truyền thống Nam Bộ vào kiến trúc chung cư thấp tầng tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 11/12/2018]

Chủ đề truyền thống 2018 là “KHÔNG GIỚI HẠN”
=> “Không giới hạn” trong sự sáng tạo với tất cả các ngành nghề đào tạo của Nhà trường;
=> “Không giới hạn” trong nghiên cứu, học tập và tiếp nhận kiến thức;
=> “Không giới hạn” trong ứng dụng khoa học, công nghệ mới vào nghề nghiệp – công nghệ mới thách thức mọi giới hạn của nghề nghiệp sáng tạo;
=> “Không giới hạn” trong sự gắn kết giữa sinh viên các cơ sở đào tạo của Nhà trường, bất chấp khoảng cách địa lý, không gian, thời gian, cùng hướng tới những giá trị tốt đẹp của Truyền thống.

***Lần đầu tiên, Lễ hội truyền thống sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức thành một chuỗi các sự kiện tại cơ sở chính ở TP.HCM và 02 cơ sở đào tạo TP. Cần Thơ và TP. Đà Lạt, với cùng một mục tiêu, định hướng và chủ đề, thể hiện sự gắn bó giữa tất cả các cơ sở đào tạo của Nhà trường trong một hoạt động ý nghĩa.

Nguồn: https://www.facebook.com/dhkientructphochiminh/
CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 10/07/2017]
 Bên cạnh các loại gạch truyền thống được làm từ xi măng và cát thì ngày nay, với công nghệ vô cùng hiện đại, gạch nhựa ra đời nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Ưu điểm của loại gạch này là chất lượng đảm bảo và màu sắc cũng rất phong phú.
CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 19/06/2017]
espace-d Nội thất cửa hàng bán lẻ Espace D và văn phòng Giovane Café + Bakery + Deli cho chúng tôi cái nhìn vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Đây là những thiết kế nội thất phong cách Kirigami mới lạ. 
CÁC TIN KHÁC