Hỗ trợ trực tuyến
0909.400.369
Liên kết website :
Số người truy cập: 1053632
Đang online: 117

 

 
ĐH Kiến trúc TP.HCM: Đã đến lúc ra khỏi tháp ngà

Nguồn lực cho kinh tế: Ngành Kiến trúc (P1)

Bài ca Kiến trúc   

[Đăng ngày: 23/06/2018]

THÔNG BÁO

Về thời gian phục vụ trong dịp hè

Căn cứ vào đặc thù công việc trong dịp hè, Trung tâm Thông tin &Thư viện trường ĐH Kiến trúc Tp.HCM xin thông báo thời gian phục vụ trong tháng 7 và tháng 8 như sau:

Từ 9h00-17h00 ngày Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Không phục vụ ngày Thứ Bảy.

Trung tâm TT&TV xin thông báo đến Quý Độc giả.

Xin cảm ơn.

                                                                                            Trung tâm Thông tin và Thư viện

                                                                                              Trường ĐH Kiến trúc Tp.HCM

CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 18/03/2018]

1. "21 kiến trúc sư xanh đương đại Việt Nam" là cuốn sách tiên phong ở Việt Nam trong việc tập hợp và giới thiệu các thiết kế “xanh” của lớp Kiến trúc sư trẻ hiện nay tới đông đảo giới hành nghề và công chúng. 
Sách in bằng hai thứ tiếng Việt-Anh, được biên tập công phu, dày 500 trang, khổ 25x29cm, giới thiệu 21 gương mặt kiến trúc sư với 33 công trình đa dạng về quy mô, vị trí và thể loại. Sách do TS. KTS Ngô Doãn Đức chủ biên và các KTS Nguyễn Trực Luyện, PGS.KTS Đặng Thái  Hoàng, GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính thực hiện (Hiện thư viện có 4 bản, xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.)

2.  "
Giải Kiến trúc xanh Spec Go Green International Awards 2017", sách tập hợp và giới thiệu các công trình, đồ án, các bài dự thi của sinh viên kiến trúc, kiến trúc sư trẻ đã đạt Giải Kiến trúc Xanh SPEC GO GREEN INTERNATIONAL AWARDS 2017 (Hiện thư viện có 3 bản, xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc)

CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 10/07/2017]
 Bên cạnh các loại gạch truyền thống được làm từ xi măng và cát thì ngày nay, với công nghệ vô cùng hiện đại, gạch nhựa ra đời nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Ưu điểm của loại gạch này là chất lượng đảm bảo và màu sắc cũng rất phong phú.
CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 19/06/2017]
espace-d Nội thất cửa hàng bán lẻ Espace D và văn phòng Giovane Café + Bakery + Deli cho chúng tôi cái nhìn vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Đây là những thiết kế nội thất phong cách Kirigami mới lạ. 
CÁC TIN KHÁC