Hỗ trợ trực tuyến
0931.799.628
Liên kết website :
Số người truy cập: 1.804.542
Đang online: 17

 

 
ĐH Kiến trúc TP.HCM: Đã đến lúc ra khỏi tháp ngà

Nguồn lực cho kinh tế: Ngành Kiến trúc (P1)

Bài ca Kiến trúc   

Chuyên ngành Mỹ thuật
[Đăng ngày: 29/08/2020]
Thay vì vứt bỏ những món đồ gốm sứ đã vỡ hoặc sứt mẻ, người Nhật Bản lại tìm cách khôi phục chúng với kỹ thuật Kintsugi. Đồ gốm sau khi được hàn gắn mang trên mình những đường chỉ vàng vô cùng nổi bật như một sự tôn vinh vẻ đẹp bất toàn cũng như tinh thần bất khuất, mạnh mẽ vươn lên của xứ sở mặt trời mọc.
[Đăng ngày: 02/08/2020]
Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào mà các họa sĩ có thể phối màu một cách hoàn hảo nhất? Câu trả lời chính là Bánh xe màu sắc (Color Wheel) – cơ sở căn bản của lý thuyết màu, công cụ đắc lực hỗ trợ các họa sĩ trong quá trình phối màu.
[Đăng ngày: 07/07/2020]
Trường phái Ấn tượng, một trong những trào lưu hội họa quan trọng tại châu Âu, chịu tác động lớn của hội họa Nhật Bản, mà cụ thể là dòng tranh in mộc bản Ukiyo-e.
[Đăng ngày: 01/06/2020]
Sự kết thúc của Thế chiến thứ nhất đã mang lại luồng gió mới của sự tự do và độc lập cho phụ nữ Mỹ. Cũng trong thập kỷ này, phong cách “flapper” du nhập, một bộ phận phụ nữ Mỹ mặc những trang phục toát lên vẻ hiện đại
[Đăng ngày: 12/05/2020]
Trong bài thi tốt nghiệp của mình tại trường Đại học Thiết kế Thời trang Luân Đôn, nhà thiết kế nam Harikrishnan đã thực hiện bộ sưu tập những chiếc quần bơm phồng độc lạ kết hợp với áo vét ngắn, tạo nên một hiệu ứng cường điệu.
[Đăng ngày: 27/04/2020]
Mỗi dân tộc đều có trang phục đặc trưng riêng của mình. Nếu như phụ nữ Việt Nam luôn e ấp, duyên dáng trong chiếc áo dài thì phụ nữ Nhật Bản cũng vô cùng thanh lịch trong bộ trang phục truyền thống Kimono.
[Đăng ngày: 26/04/2020]
Mới đây, kiến trúc sư người Trung Quốc Sun Dayong đã lên ý tưởng thiết kế một bộ “áo giáp” có thể giúp người mặc phòng chống hoàn toàn virus Corona bằng cách sử dụng tia cực tím để tự khử trùng.
[Đăng ngày: 31/03/2020]

Tất cả những người trong lĩnh vực y tế nói chung và các y bác sĩ nói riêng trên khắp thế giới đang phải đối mắt với những thách thức và nguy hiểm khi đương đầu với virus corona. Do đó, nhu cầu sử dụng công nghệ để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân sự đông thời giảm thiểu khả năng lây nhiễm đang ngày một tăng cao.

[Đăng ngày: 09/02/2020]

Pantone gần đây đã công bố danh hiệu “màu sắc của năm” thuộc về màu xanh cổ điển – classic blue và đồng thời cũng hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm “đa giác quan” hay một làn gió mới tới người dùng.

[Đăng ngày: 27/06/2017]
20-anh-bia-xuat-sac-nhat-tu-thap-nien-70- Thập niên 70 là thời hoàng kim của các nhóm nhạc rock. Đây cũng là thời kì bạn phải mua đĩa khi nó là kênh duy nhất để chúng ta thưởng thức những bài hát yêu thích tại nhà. Và đó cũng là thời điểm mà những ảnh bìa được thiết kế hết sức công phu để tương xứng với nội dung ở bên trong, tiêu biểu nhất là 20 ảnh bìa được giới thiệu ngay sau đây.